GỖ BẠCH TÙNG TẠI KHO CẦN THƠ

Thanh làm tổ cho chim yến đóng vai trò rất quan trọng bên trong nhà yến, gỗ bạch tùng là loại gỗ được sử dụng phổ biến trong việc thiết kế nhà nuôi yến hiện nay. Loại này có xuất xứ 100% tại Việt Nam, được trồng nhiều ở các tỉnh Tây Nguyên.

go-bach-tung
Gỗ Bạch Tùng tai kho Cần Thơ
Ưu điểm:
- Là loại gỗ nội địa nên chủ động được nguồn cung hơn các loại gỗ ngoại nhập.
- Gỗ mềm, nhẹ, mùi gỗ tự nhiên dễ chịu, kết cấu nhẹ nhàng, bề mặt gỗ được gia công kĩ càng nhẵn bóng.
- Gỗ Bạch Tùng sấy có độ cứng cao, không co ngót, cong vênh, thớ gỗ dày, có khả năng chống ẩm rất tốt nên giá trị sử dụng cao, là loại gỗ được loài chim Yến yêu thích. Giá thành phù hợp 17- 20 triệu VNĐ/m3.
- Trước khi đưa vào sử dụng, gỗ đã qua xử lý không mùi, không nhựa cây, sấy khô đạt độ ẩm 10-12%. Gỗ đã loại trừ vi khuẩn và chống mối mọt sinh sôi.
Nhược điểm: Có thể bị ẩm mốc nếu độ ẩm nhà Yến vượt quá mức cho phép.

go-bach-tung-tai-kho-can-tho
Gỗ Bạch Tùng tại kho Cần Thơ
Hiện nay, trên thị trường Gỗ Bạch Tùng và Gỗ Meranti phát triển song song trong xây dựng nhà nuôi chim yến. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng của chủ đầu tư mà chọn thanh làm gỗ phù hợp với căn nhà yến của  mình. Tuy nhiên với nhu cầu sử dụng gỗ ngày một tăng cao trong khi nguồn cung cấp không đủ số lượng, để tránh tình trạng mua gỗ kém chất lượng, gỗ bị pha tạp xuất hiện tràn lan trên thị trường, khách hàng nên chọn mua tại các đơn vị uy tín.

Để giúp khách hàng yên tâm về chất lượng gỗ cũng như giá cả hợp lý, chi nhánh TẦM CAO VIỆT tại Cần Thơ đã có sẵn gỗ Bạch Tùng. Quý khách có nhu cầu về gỗ Bạch Tùng vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TẦM CAO VIỆT
KHO GỖ TẠI CẦN THƠ:  0917.667.553
KHO GỖ TẠI TP HCM: 0915.265.267

By BD

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét